Cộng Hòa, Chí Linh: Xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội   |    Người tình tử tù Thọ sứt vừa bị đề nghị truy tố tội che giấu tội phạm   |    Chí Linh tập trung chăm sóc và bảo vệ lúa chiêm xuân   |    Ban Chỉ huy quân sự Chí Linh: Xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện   |    Lãnh đạo thị xã nghe báo cáo các đề án về phát triển du lịch tâm linh tại các di tích trên địa bàn Chí Linh   |    Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại tăng cường bảo đảm an ninh trật tự   |    Cô gái trẻ đam mê khám phá   |    “Thôn phong” ở Chí Linh   |    Tuổi trẻ Chí Linh sôi nổi các hoạt động Ngày thứ 7 tình nguyện - Ngày Chủ nhật xanh   |    Ngày hội tuyên truyền, phổ biến Luật giao thông đường bộ tại Trường THPT Chí Linh   |    Người đưa dòng Thiền phái Trúc Lâm phát triển rực rỡ   |    Tấm lòng hậu thế với Nữ tiến sĩ khoa bảng đầu tiên của Việt Nam   |    Tưng bừng khai bút đầu xuân tại đền thờ Nhà giáo Chu Văn An   |    Những điểm nhấn trong Lễ hội xuân Côn Sơn- Kiếp Bạc 2018   |    Tích cực chuẩn bị lễ hội mùa xuân Côn Sơn - Kiếp Bạc 2018   |    Chí Linh (Hải Dương): Đi tìm người nhà, người đàn ông bị chém tử vong   |    Lộ diện chân tướng người tình của nữ phiên dịch viên   |    Những đảng viên trẻ ở Chí Linh   |    Chí Linh: Tỷ lệ vải thiều ra hoa đạt 90%   |    Lễ hội đền Cao năm 2018 được tổ chức từ ngày 9/3 đến 11/3/2018   |   

"Tết yêu thương" mang Tết ấm áp đến cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 01/02/2016 11:07 - 883 lượt xem
Quỹ từ thiên Chí Linh yêu thương tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thĩ xã Chí Linh.
Quỹ từ thiên Chí Linh yêu thương tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thĩ xã Chí Linh.
Nhằm giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầy đủ và ấm áp hơn, ngày 31/01/2016, ban vận động gây quỹ từ thiện Chí Linh Yêu Thương đã thực hiện chương trình từ thiện "Tết yêu thương" mang những phần quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Tham gia chương trình có các thành viên Ban vận động gây quỹ,  Chí Linh Photo Club, Nhóm phượt Chí Linh, Trung tâm thông tin Người Chí Linh và một số nhà hảo tâm đã sắp xếp thời gian tham gia chương trình. Đặc biệt chương trình có sự đồng hành của đại diện Công ty Cổ phẩn Tư vấn Thiết kế và Xây dựng JSC Hà Nội.

Với nguồn lực đóng góp từ các thành viên, các nhà hảo tâm và hoạt động chụp ảnh gây quỹ ngày 17/1/2016. Được sự giới thiệu của chính quyền địa phương, Ban Tổ chức Chương trình TẾT YÊU THƯƠNG đã quyết định dành tặng 3 phần quà với tổng giá trị mỗi phần quà là 1.500.000đ (bao gồm: 500.000đ tiền mặt, 50kg gạo và một gói quà Tết) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hoàng Hoa Thám, thị xã Chí Linh.
Đó là trường hợp của em Phạm Thị Ngân, học sinh lớp 6B trường THCS Hoàng Hoa Thám, địa chỉ: Thôn Đồng Châu, xã Hoàng Hoa Thám, Thị xã Chí Linh, HD
Hoàn cảnh gia đình bố mất sớm, mẹ sức khỏe yếu và bị bệnh hiểm nghèo nên thường xuyên phải điều trị tại bệnh viện và không còn khả năng lao động. Gia đình thuộc diện hoàn cảnh khó khăn, không có ruộng canh tác, hàng ngày em Ngân phải đi gánh nước để phục vụ sinh hoạt do nhà không có nước sạch. Anh trai em hiện nay đang là sinh viên trường Học viện Kỹ thuật Quân sự, Theo gương anh trai, nhiều năm liền em Ngân luôn đạt học sinh giỏi của trường.
Trường hợp tiếp theo là em Phùng Thị Huyền, học sinh lớp 8B trường THCS Hoàng Hoa Thám, là con bà Nguyễn Thị Hạnh ở thôn Đá Bạc, xã Hoàng Hoa Thám, Thị xã Chí Linh. Em mồ côi bố, mẹ sức khỏe yếu lên khả năng lao động yếu, ông bà em tuy đã già nhưng vẫn phải lao động để nuôi gia đình.
Cô Phạm Thị Toan - là một trường hợp rất khó khăn tại địa phương. Cô bị bệnh Phổi mãn tính nên không có khả năng lao động, chỉ có thể làm việc xung quanh nhà. Cô ở độc thân nên chỉ có một mình, tự chăm sóc cho mình và thỉnh thoảng giúp đỡ em gái mình bằng cách trông cháu và chăm sóc em gái mỗi khi ốm đau. Khả năng lao động không có nên mọi chi tiêu và sinh hoạt đều do hàng xóm, chính quyền và nhà nước hỗ trợ. Theo những người hàng xóm của cô cho biết thì cuộc sống của cô rất khó khăn, sống độc thân lại thường xuyên bị bệnh, thị lực cũng giảm do tuổi tác.

Bên cạnh 3 phần quà dành tặng cho 3 trường hợp khó khăn trong chương trình thì ban vận động quỹ cùng các nhà Hảo Tâm đã thăm và tặng quà Tết cho một trường hợp khó khăn khác tại xã Hoàng Tiến, Thị xã Chí Linh đó là trường hợp của Ông Đỗ Văn Chính (86 tuổi) và bà Đỗ Thị Tường (75 tuổi) tuy đã tuổi cao những vẫn phải nuôi 2 cháu nội và con dâu sống thực vật do mổ não, con trai đã mất cách đây 7 năm.

Thay mặt ban vận động gây quỹ CHÍ LINH YÊU THƯƠNG, ban tổ chức chương trình TẾT YÊU THƯƠNG xin gửi lời cảm ơn đến các nhà Hảo Tâm, các Mạnh thường quân đã chung ta giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay, trên địa bàn Thị xã chúng ta cũng đang còn rất nhiều trường hợp khó khăn, chúng tôi rất mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp của cộng đồng để cùng chung tay giúp đỡ cho họ có điều kiện vượt qua khó khăn tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp của các Mạnh Thường Quân và chia sẻ thông tin về các trường hợp khó khăn trên địa bàn thị xã Chí Linh. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 096.554.8938 – Đỗ Sỹ Hùng hoặc Lê Tuấn Anh - 0943.606.245

Sau khi có thông tin chúng tôi sẽ tiến hành xác minh các trường hợp khó khăn với chính quyền địa phương và có các biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Hãy cùng nhau chung tay vì một thị xã Chí Linh ấm áp tình người!
Sau đây là một số hình ảnh của chương trình:

 
tyt (9)
Thăm và trao quà cho gia đình Ông Đỗ Văn Chính tại xã Hoàng Tiến

tyt (9)
tyt (9)
Thăm và trao quà gia đình em Phùng Thị Huyền

tyt (9)
Thăm và trao quà cho cô Phạm Thị Toan
tyt (9)
Đại diện công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng JSC Hà Nội tặng quà cho cô Phạm Thị Toan

tyt (9)
Thăm và trao quà cho gia đình em Phạm Thị Ngân (lúc này mẹ em đang nằm viện)

tyt (9)
Quỹ từ thiện Facebook, tặng quà cho em Ngân

tyt (9)
Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng JSC Hà Nội tặng quà cho em Phạm Thị Ngân
tyt (9)
tyt (9)
 Cả đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết gia đình ông Đỗ Văn Chính

Tác giả bài viết: Lưu Việt Toàn

© Chí Linh 24h cập nhập các bài viết bằng robot tự động đăng bài. Cảm ơn Nuke Viet và MDCvn đã hỗ trợ giải pháp.
Các bài viết thể hiện quan điểm của tác giả bài báo và cơ quan báo chí đăng tải thông tin, không thể hiện quan điểm của
Chí Linh 24h. Chí Linh 24h chỉ đơn thuần tổng hợp và đăng tải thông tin.
Chí Linh 24h không có bất kì một kênh thông tin nào khác ngoài website chilinh24h.com, các fanpage hay kênh thông tin khác đều có thể chia sẻ, đăng tải bài viết của Chí Linh 24h nhưng không do Chí Linh 24h quản lý và không thể hiện quan điểm của Chí Linh 24h.
Các trang fanpage chia sẻ thông tin từ Chí Linh 24h hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung mà mình đăng tải.
Mọi ý đóng góp ý kiến xin gửi về
[email protected].
Ghi rõ nguồn "chilinh24h.com" khi phát hành lại thông tin từ website này.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây